Giới thiệu chung

      Công ty Cổ phần Quan trắc môi trường Đông Nam Á (ENMO SEA) được thành lập ngày 04 tháng 02 năm 2020. Là một doanh nghiệp hoạt động chuyên về lĩnh vực thiết kế, lắp đặt, vận hành, bảo trì, bảo dưỡng hệ thống quan trắc khí tượng thủy văn và môi trường.  ...

      Hiện nay, chúng ta đang phải đối mặt với hàng loạt các vấn đề môi trường bức xúc trên phạm vi toàn cầu, bao gồm: sự biến đổi khí hậu (BĐKH), suy thoái đa dạng sinh học (ĐDSH), suy thoái tài nguyên nước ngọt, suy thoái tầng ôzôn, suy thoái đất và hoang mạc hóa, ô nhiễm các chất hữu cơ độc hại khó phân hủy….

      Với các kỹ sư hàng đầu, quy trình làm việc chuyên nghiệp, khép kín, mục tiêu của chúng tôi là tư vấn cho Khách hàng các bộ giải pháp, các lựa chọn hệ thống phù hợp hướng tới giảm thiểu rủi ro liên quan đến các hiện tượng thời tiết cực đoan, biến đổi khí hậu, ô nhiễm môi trường…

      Rất nhiều cơ hội, thách thức đang chờ đón ở phía trước, ENMO SEA cũng sẽ không ngừng phấn đấu nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý.

      Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể ENMO SEA đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng, ENMO SEA chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

 

Hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!