HỘI THẢO GIỚI THIỆU MỘT SỐ CÔNG NGHỆ MỚI TRONG ĐO ĐẠC KHÍ TƯỢNG THỦY VĂN

HỘI THẢO GIỚI THIỆU MỘT SỐ CÔNG NGHỆ MỚI TRONG ĐO ĐẠC KHÍ TƯỢNG THỦY VĂN

09:19 - 12/01/2022

Trong hội thảo lần này, công ty Enmo sẽ giới thiệu đến quý vị đại biểu và khách mời tham dự về các công nghệ của hệ thống đo lưu lượng nước, các loại đầu đo, trạm đo mưa tự động của công ty CAE (Ý)

 

HỘI THẢO GIỚI THIỆU MỘT SỐ CÔNG NGHỆ MỚI TRONG ĐO ĐẠC KHÍ TƯỢNG THỦY VĂN

 

Trong hội thảo lần này, công ty Enmo sẽ giới thiệu đến quý vị đại biểu và khách mời tham dự về các công nghệ của hệ thống đo lưu lượng nước, các loại đầu đo, trạm đo mưa tự động của công ty CAE (Ý). Đây là các bộ giải pháp của công ty hướng tới giảm thiểu rủi ro liên quan đến các hiện tượng thời tiết khắc nghiệt, các hiện tượng thủy văn và địa chất thủy văn, cháy rừng và ô nhiễm nguồn nước.

 

Thời gian: 13g ngày 14/1/2022

Địa điểm: Trực tuyến trên Zoom

Meeting ID: 952 2860 7229

Passcode: enmo123

Link: https://zoom.us/j/95228607229?pwd=ZHhhenpuaFNnLytvK1F2T0xrNlJXUT09

 

 

Sự hiện diện của Quý vị là sự thành công của ENMOSEA trong tương lai

 

Để tổ chức hội thảo được chu đáo, kính đề nghị Quý vị liên hệ chị Lâm Ngọc qua số điện thoại 098 3501506 đăng ký tham dự

 

Trân trọng cảm ơn.

 

---

ENMO SEA - đại lý độc quyền của công ty CAE tại Việt Nam - là một trong những công ty cung cấp thiết bị và dịch vụ trong lĩnh vực khí tượng thủy văn và môi trường với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao. ENMO SEA luôn tâm niệm hai chữ “chất lượng” là mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp được thể hiện trong từng khâu, từng giai đoạn, mọi lúc mọi nơi.

CTY CP Quan trắc môi trường Đông Nam Á